Giải pháp khử mùi hôi mùi ẩm mốc trong phòng ngủ, phòng kín bằng ngải cứu

 

Giải pháp khử mùi hôi mùi ẩm mốc trong phòng ngủ, phòng kín bằng ngải cứu

” Khi thời tiết thay đổi, không khí trong căn nhà chúng ta trở nên ẩm thấp, sinh ra một mùi hôi ẩm mốc gây cảm giác khó chịu và có hại cho sức khỏe. chính vì thế chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm khử mùi hôi trong không khí, được làm từ cây ngải cứu.

NHANG THANH LỌC KHÔNG KHÍ TCS
Được làm từ 100% lá và hoa ngải cứu, không dùng hóa chất hay keo kết dính trong quá trình sản xuất. Đặc biệt ứng dụng công nghệ Sấy Hồng Ngoại Infrared để giữ nguyên dược chất và tinh dầu ngải cứu. Ngoài chức năng là thanh lọc không khí thì sản phẩm còn có các ưu điểm về bảo vệ sức khỏe như:

➖ Không cay mắt, không gây dị ứng mũi
➖ Không ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ mang thai và trẻ em
➖ Giúp thư giãn hệ thần kinh, giúp ngủ ngon
➖ Xua đuổi muỗi và côn trùng
➖ Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc và thanh lọc không khí trong nhà

?NGUYÊN LÝ KHỬ MÙI HÔI – MÙI ẨM MỐC
Nhang Thanh Lọc Không Khí có tác dụng khử các mùi hôi và mùi ẩm mốc đã hòa quyện vào không khí. Tính khử của nhang này rất mạnh nhờ vào tia hồng ngoại được phát ra khi nhang được đốt cháy và tinh dầu ngải cứu được phát tán trong không khí dưới dạng phân tử nano. Các hạt phân tử tinh dầu này, bay đến đâu là khử và triệt tiêu hết các mùi hôi và mùi ẩm mốc có trong không khí hoặc các mùi hôi bị bám vào các vách tường, trần nhà và những góc khuất mà chúng ta rất khó để vệ sinh. Đây cũng là điều đặc biệt mà chỉ có cây ngải cứu mới làm được, lịch sử hơn 4000 năm sử dụng, ngải cứu luôn nổi tiếng là có tính khử rất mạnh và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

?THANH LỌC VÀ KHỬ MÙI HIỆU QUẢ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP
➖ Phòng nghỉ ở các khách sạn, resort, phòng cho thuê và phòng trọ.
➖ Phòng karaoke, phòng uống bia máy lạnh.
➖ Quán ăn, quán cafe máy lạnh.
➖ Phòng làm việc máy lạnh, phòng khách và phòng ngủ.
➖ Khu vực bếp và khu vực nấu ăn trong nhà.
➖ Khử triệt để các mùi hôi của chó, mèo, chuột và gián đã phát tán mùi hôi trong nhà.
➖ Không khí trong nhà bị ô nhiễm bởi; máy lạnh, mùi hôi máy in, máy tính, thảm và cả mùi hôi do người uống bia rượu và hút thuốc lá thải ra trong không khí.
➖ Mùi hôi của 2 chất khí độc thường có trong các tiệm nail đó là Axeton (CH3)2CO và formaldehyd ( HCHO)
➖ Không khí trong nhà bị kín gió và ẩm thấp

✍️CÁCH DÙNG:
➖Trung bình một que nhang dài 9,5cm, dùng cho diện tích phòng 30 m², thời gian cháy khoản 15 phút. Tùy vào độ ẩm thấp mùi hôi mà chúng ta có thể tăng giảm lượng que nhang cho phù hợp. Mỗi que nhang nên đốt cách nhau 3-4h.
➖Khử Mùi Hôi Trong Phòng Đang Có Người Sinh Hoạt: Vị trí đặt que nhang cách xa người khoản 2m hoặc vị trí đặt que nhang phải cao hơn người để tránh bị khói bay vào người gây cảm giác khó chịu. Sau khi đốt que nhang từ 40-60 phút thì các mùi hôi và mùi khói nhang sẽ không còn, lúc này không khí sẽ trở nên khô thoáng và trong lành.
➖Khử Mùi Hôi Trong Phòng Không Có Người Sinh Hoạt: Phòng kín, vị trí đặt que nhang ở những nơi ẩm thấp hoặc tối nhất trong phòng để tăng tính hiệu quả của sản phẩm. Sau khi đốt que nhang từ 40-60 phút thì các mùi hôi và mùi khói sẽ không còn, lúc này mới mở của phòng cho gió vào khoảng 10 phút là phòng sẽ khô thoáng và trong lành.

?LƯU Ý:
➖ Không đặt que nhang nơi có nhiều hóa chất dễ gây cháy nổ như xăng, dầu, axeton,,, không đặt gần các vật liệu có khả năng gây cháy như: giấy, gỗ, nhựa,,,
➖ Không được để gần trẻ em mà không có sự kiểm soát của người lớn.
➖ Lót đĩa hoặc chén sứ bên dưới để tàn không rơi ra ngoài gây mất vệ sinh.
➖ Lượng khói và nhiệt phát ra rất ít nên sẽ không gây báo khói hay báo cháy trong các tòa nhà có lắp các thiết bị báo khói và báo cháy.

?GIÁ SẢN PHẨM:
===>>> Hộp 9️⃣8️⃣ cây, 150.000/hộp
➖ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí ship cod TPHCM là 30k, các khu vực còn lại 40k.
➖ Thời gian ship hàng từ 1- 3 ngày. Trong TPHCM thì 1- 2 ngày là nhận hàng.
➖ Khách đặt hàng, nhắn tin để lại địa chỉ, điện thoại và tên người mua hàng.
Xin chân thành cảm ơn.
Hotline: 0904676925
ĐC: 114/68 Tam Châu Tam Bình Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *